giao hàng trong 24 giờ
trả lời trong vòng 1 giờ
Theo dõi:

Hợp tác-Chuyển Giao chương trình

Kính gửi: Quý khách hàng

Hiện nay có nhiều khách hàng mong muốn tham gia vào hoạt động Giáo dục kĩ năng sống, Chúng tôi rất hoan nghênh ý tưởng và tâm huyết của quý khách hàng.

  1. Với Khách hàng mong muốn thành lập Trung tâm Kĩ năng sống: Quý khách hàng không biết bắt đầu tư đâu, các điều kiện cần là gì, thủ tục như thế nào, …. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, xây dựng đề án thành lập Trung tâm kĩ năng sống, chuyển giao chương trình, cung cấp Sách, Giáo trình đào tạo, Đào tạo nhân sự để đủ điều kiện thành lập trung tâm Kĩ năng sống.
  2. Với khách hàng mong muốn được trở thành Giáo viên kĩ năng sống: chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn, đào tạo, cung cấp Sách, Giáo trình đào tạo …. để các bạn trở thành những giáo viên giảng dạy kĩ năng sống chuyên nghiệp. Đó sẽ vừa là nghề nghiệp thú vị, vừa là đam mê dấn thân phụng sự đất nước. 
  3. Với khách hàng là phụ huynh mong muốn tư vấn, Giáo dục kĩ năng sống cho con trong gia đình, Chúng tôi sẽ hướng dẫn, đào tạo, và cung cấp cho quý vị các phương tiện Sách, tài liệu,…. để thực hiện mục tiêu giáo dục con cái trong gia đình thành công.      

Quý Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Trung tâm huấn luyện kĩ năng sống Phù Sa Đỏ

Địa chỉ: 42/59/38 HỒ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

ĐT: 028.38 123 133 – 0908 658 598

Email: psd@phusado.com ; bvtruc@phusado.com

website: https://kynangsongonline.com