giao hàng trong 24 giờ
trả lời trong vòng 1 giờ
Theo dõi:

Mời Hợp tác kinh doanh-chia sẻ lợi ích

19 Tháng Bảy, 2022

Mời Hợp tác kinh doanh-chia sẻ lợi ích

 

Kính gửi Quý Khách hàng

Nhằm gia tăng hoạt động giáo dục Kĩ năng sống mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, các em hoc sinh, chúng tôi thân mời các tổ chức, cá nhân quan tâm đến hoạt động giáo dục kĩ năng sống cùng hợp tác, chia sẻ lợi ích với chúng tôi trong những lĩnh vực sau:

1- Hợp tác Set-up, chuyển giao một trung tâm đào tạo kĩ năng sống:

Các cá nhân, tổ chức mong muốn tham gia vào lĩnh vực kĩ năng sống, chúng tôi rất hoan nghênh sự tham gia của quý vị, Tuy nhiên, các tổ chức, cá nhân chưa có kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc set-up một Trung tâm kĩ năng sống, đào tạo nhân sự, chọn lựa chương trình đào tạo, tìm kiếm sách, giáo trình, giáo án giảng dạy….

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác thực hiện set-up Trung tâm đào tạo kĩ năng sống, chuyển nhượng chương trình, cung cấp sách, giáo trình, đào tạo đội ngũ … cho quý khách hàng.

2- Hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo:

Hiện nay xã hội cần rất nhiều Trung tâm Kĩ năng sống ở các địa phương nhằm thực hiện nhiệm vụ giáo dục kĩ năng sống cho học sinh (Các nhà trường hiện nay không thể làm được); Tuy nhiên, điều mà các tổ chức, cá nhân luôn gặp khó khăn chính là thiếu các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đa dạng, đáp ứng nhu cầu xã hội. Chúng tôi là tổ chức chuyên nghiệp có hệ thống sách, giáo trình, chương trình đào tạo rất đa dạng, chuyên nghiệp. Vậy những tổ chức, cá nhân muốn mua chuyển nhượng chương trình kĩ năng sống chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hợp tác chuyển nhượng theo các gói chương trình:

    • Gói chương trình giáo dục kĩ năng sống trên lớp học: Mầm non-Tiểu học- Trung học.
    • Gói chương trình giáo dục kĩ năng sống theo chuyên đề dưới sân cờ.
    • Gói chương trình giáo dục kĩ năng sống – trải nghiệm ngoại khoá. 

 

3- Hơp tác phân phối sách, Giáo trình, giáo án điện tử kĩ năng sống:

Với hệ thống trên 40 đầu Sách/ Giáo trình giảng dạy Kĩ năng sống; 17 bộ giáo án điện tử kĩ năng sống cho tất cả các lứa tuổi Mầm non, Tiểu học, Trung học. Hệ thống chương trình đào tạo kĩ năng sống của chúng tôi là chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi mong muốn cùng hợp tác, chia sẻ lợi ích với các nhà sách, các Trung tâm đào tạo kĩ năng sống, các cá nhân để phân phối sách/ giáo án kĩ năng sống đến tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu.

4- Hợp tác tổ chức các khoá đào tạo cho giáo viên, học sinh:

Hiện nay chúng tôi đã có một hệ thống đào tạo rất đầy đủ và chuyên nghiệp.

    • Đào tạo cho giáo viên: gồm 12 chương trình đào tạo từ căn bản cho đến chuyên sâu (xem các khoá đào tạo cho giảng viên tại trang: “Đào tạo GV kĩ năng sống”
    • Đào tạo cho học sinh: từ Mầm non cho đến bậc Trung học, với các hình thức: Đào tạo trên lớp; theo chuyên đề dưới sân cờ; Trải nghiệm ngoài trời,…; (xem các khoá đào tạo tại trang “Khoá học kỹ năng sống”)

Các tổ chức, cá nhân mong muốn tổ chức các khoá đào tạo giáo viên Kĩ năng sống, hoặc cùng hợp tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh theo chuyên đề, chúng tôi có đầy đủ và đa dạng các khoá đào tạo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 028.38 123 133 – 0908 658 598 (zalo)

Email: psd@phusado.com – bvtruc@phusado.com.