giao hàng trong 24 giờ
trả lời trong vòng 1 giờ
Theo dõi:

Tủ Film-truyện giáo dục

 

LỜI NGỎ

Kính gửi: Quý phụ huynh, các nhà giáo dục thân mến

 

Trong những năm gần đây, hiện tượng bạo lực, tội phạm có liên quan đến trẻ vị thành niên gia tăng cách đáng ngại. Trong đó sự ảnh hưởng của thông tin xấu trên Internet đến với con em của chúng ta là rất lớn.

  • Mỗi giờ trên Internet có hàng triệu, hàng triệu những thông tin xấu, những lời cám dỗ,  những Video-clip nhảm, những hình ảnh đồi trụy …. được tung lên Internet để câu view kiếm tiền; Trong khi chúng ta lại có quá ít, thậm chí rất khó để tìm thấy những trang Web tốt, những sân chơi văn hóa, dẫn dắt, giáo dục thế hệ trẻ trên con đường lương thiện. Hệ quả, con em của chúng ta cứ thản nhiên vô tư xem, bàn luận, tán thưởng, học hỏi… từ những thứ văn hóa độc hại đó.
  • Thực tế cho thấy, chúng ta không thể cấm đoán con em lướt Net, chúng ta càng không có khả năng kiểm soát những gì mà con em chúng ta tiếp cận trên Internet hằng ngày.
  • Do vậy chúng tôi thấy rằng, thay vì cấm đoán con em, chúng ta cần chung tay tạo nên những không gian tốt lành, hấp dẫn, có tính giáo dục trên không gian mạng với nhiều thể loại: âm nhạc, chuyện kể, Film ảnh, Sách giáo dục … và hướng các em đến những nơi ấy để các em vui chơi, giải trí, tìm hiểu, trải nghiệm,…. qua đó hướng các em đến giá trị cao đẹp.
  • Mục đích của Tủ Sách-Film-Truyện giáo dục ra đời nhằm cung cấp cho con em của chúng ta một sân chơi giáo dục trên không gian mạng để các em tìm hiểu, giải trí, trải nghiệm,…. từ đó chúng ta gieo vãi những hạt giống yêu thương, trách nhiệm, tôn trọng, bình đẳng….. trong tâm hồn các em, từ đó giúp các em lớn lên trong sự lương thiện, chính trực, giàu lòng nhân ái, biết dấn thân cho những lý tưởng cao đẹp.
  • Chúng tôi ước mong những việc làm này được nhiều phụ huynh, những nhà giáo dục đón nhận, cổ súy và kết nối để con em chúng ta được tiếp xúc, đón nhận những giá trị cao đẹp, nhờ đó các em lớn lên, trưởng thành trong sự chính trực, lương thiện.
  • Chúng tôi cũng rất mong có nhiều phụ huynh, nhà giáo dục, những nhà hảo tâm cộng tác cho khu vườn Giáo dục này ngày càng phong phú để các em đón nhận được nhiều điều tốt đẹp.

Trân trọng