Mục đích:
– Giáo dục các em những kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả, giúp các em phát huy sở trường của mình, tự tin trong việc học tập, nâng cao hiệu suất công việc, hình thành lối sống, làm việc khoa học tích cực.

Bộ Giáo án kỹ năng sống cho học sinh lớp 7
300,000 đ
Giới thiệu

 

Quý Trường, quý thầy cô giáo thân mến

Nhằm cổ súy, thúc đẩy việc giáo dục kỹ năng sống cách thuận tiện dễ dàng đến tất cả các học sinh khắp mọi miền đất nước, qua đó giúp các em ngoan ngoãn trong gia đình, giỏi giang ở trường lớp, và thành công ngoài xã hội.

Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống online triển khai hệ thống giáo án điện tử Online cung cấp các bài giảng điện tử để quý thầy cô sử dụng giảng dạy trực tiếp cho học sinh của mình ngay trên hệ thống kynangsongonline.

Chương trình đào tạo kỹ năng sống cho học sinh lớp 7 nhằm chuẩn bị cho các em kỹ năng phát triển khả năng tư duy, khả năng lao động học t6a5p, kỹ năng làm việc cá nhân, nhờ đó sẽ giúp các em làm tốt các nhiệm vụ của mình.

Kính mời quý trường, quý thầy cô giáo đăng ký mua bài giảng kỹ năng sống điện tử, phục vụ cho việc giáo dục Kỹ năng sống cho các học sinh của mình.

Trân trọng   

KÍNH MỜI QUÝ TRƯỜNG/ THẦY CÔ

XEM GIÁO ÁN MẪU DƯỚI ĐÂY!

Video
Nội dung khóa học