Mục đích:
– Trong cuộc sống các em sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong công việc, phát triển sự nghiệp, quan hệ xã hội, tình cảm xã hội, gia đình, bạn bè,….. chương trình nhằm chuẩn bị cho em những kỹ năng, hiểu biết và cách giải quyết vấn đề trên cách khoa học, giúp em bình tĩnh, tự tin khi gặp những rắc rối trong cuộc đời.

Bộ Giáo án kỹ năng sống cho học sinh lớp 8
300,000 đ
Giới thiệu

 

Quý Trường, quý thầy cô giáo thân mến

Nhằm cổ súy, thúc đẩy việc giáo dục kỹ năng sống cách thuận tiện dễ dàng đến tất cả các học sinh khắp mọi miền đất nước, qua đó giúp các em ngoan ngoãn trong gia đình, giỏi giang ở trường lớp, và thành công ngoài xã hội.

Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống online triển khai hệ thống giáo án điện tử Online cung cấp các bài giảng điện tử để quý thầy cô sử dụng giảng dạy trực tiếp cho học sinh của mình ngay trên hệ thống kynangsongonline.

Chương trình đào tạo kỹ năng sống cho học sinh lớp 8 nhằm chuẩn bị cho các em kỹ năng thích nghi với môi trường, biết cách kiểm soát các mối quan hệ, biết phát huy những năng lực bản thân để thành đạt.

Kính mời quý trường, quý thầy cô giáo đăng ký mua bài giảng kỹ năng sống điện tử, phục vụ cho việc giáo dục Kỹ năng sống cho các học sinh của mình.

Trân trọng   

KÍNH MỜI QUÝ TRƯỜNG/ THẦY CÔ

XEM GIÁO ÁN MẪU DƯỚI ĐÂY!

Video
Nội dung khóa học