Mục đích:
– Trang bị cho Học sinh các kỹ năng sống quan trọng: giao tiếp, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu,…. giúp các em phát triển các mối quan hệ trong nhóm đối tượng của mình, giúp các em giúp các em tự tin và thăng tiến cá nhân trong môi trường hoạt động của mình.

Bộ Giáo án kỹ năng sống cho học sinh lớp 6
300,000 đ
Giới thiệu

 

Quý Trường, quý thầy cô giáo thân mến

Nhằm cổ súy, thúc đẩy việc giáo dục kỹ năng sống cách thuận tiện dễ dàng đến tất cả các học sinh khắp mọi miền đất nước, qua đó giúp các em ngoan ngoãn trong gia đình, giỏi giang ở trường lớp, và thành công ngoài xã hội.

Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống online triển khai hệ thống giáo án điện tử Online cung cấp các bài giảng điện tử để quý thầy cô sử dụng giảng dạy trực tiếp cho học sinh của mình ngay trên hệ thống kynangsongonline.

Chương trình đào tạo kỹ năng sống cho học sinh lớp 6 nhằm chuẩn bị cho các em kỹ năng quan trọng và cần thiết để các em biết xử lý các vấn đề cá nhân, các vấn đề tương quan với bạn bè, biết phát triển năng khiếu cá nhân.

Kính mời quý trường, quý thầy cô giáo đăng ký mua bài giảng kỹ năng sống điện tử, phục vụ cho việc giáo dục Kỹ năng sống cho các học sinh của mình.

Trân trọng   

KÍNH MỜI QUÝ TRƯỜNG/ THẦY CÔ

XEM GIÁO ÁN MẪU DƯỚI ĐÂY!

Video
Nội dung khóa học